#New sale quý 2/2024 Bán cua mặt trăng Côn Đảo, Phú Quý

0
683

Giá bán : 270.000 vnđ/kg

Bán cua mặt trăng Côn Đảo, Phú Quý

Hiện nay trên thị trường có một loại hải sản đang được những người sành ăn săn tìm mua, đó là Cua Mặt Trăng.

Không phải tự nhiên mà người ta săn tìm cua này. Đó là do cua Mặt Trăng là loài quý hiếm, không phải đâu cũng có, chúng thường sống ẩn náu trong các bãi đá san hô xung quanh các hòn đảo và lại xuất hiện theo mùa gió nam.

Được ngư dân ven biển khai thác trực tiếp nên chúng tôi luôn đảm bảo độ tươi sống của nó khi đem vào đất liền.

Đặc điểm nổi bật của Cua Mặt Trăng so với các loại cua khác:

Cua mặt trăng phân bố ở Ấn Độ Dương và bờ biển phía tây Thái Bình Dương ở độ sâu 10 m, còn ở Việt Nam chúng xuất hiện nhiều nhất theo mùa có lẻ là vùng biển đảo Phú Quý , phần mai của nó có đốm hình tròn màu đỏ đậm trên nền vỏ màu hồng tươi như hình mặt trăng.

Vào kì trăng mọc, thịt cua Mặt Trăng vẫn săn chắc, thơm ngon lạ kì, khác hẳn với các loại cua khác thịt lại xốp. Thịt cua Mặt Trăng nhiều, rất ngon, ngọt, thịt săn chắc và mang hương vị đậm đà đặc trưng của biển cả.! Ngoài việc ăn cua, cua mặt trăng còn dùng để cúng thờ tổ tiên được ngư dân thường dùng vào mỗi dịp quan trọng.

Bán cua mặt trăng Côn Đảo, Phú Quý
Bán cua mặt trăng Côn Đảo, Phú Quý

Size 200gr -300gr/con: 270.000 vnđ/kg ( Mức giá này dành cho những bữa tiệc nhỏ, nhóm nhỏ, hay bữa ăn hàng ngày dành cho một gia đình,khoảng dưới 4 – 5 người. Thì đây được cho là mức giá rất dễ chịu)

Size 200gr -700gr/con: 400.000 vnđ/kg ( Mức giá dành cho những tiệc tùng lớn, đông người, đặc biệt là những quý ông nhậu, trên 5 người thì với mức giá đó được cho là quá rẻ)
Để chế biến Cua Mặt Trăng ngon vẫn giữ được hương vị của nó ta nên chế biến theo cách dân dã mà ngư dân vùng biển thường làm đó là hấp hoặc nướng chấm muối tiêu chanh.

Khi thưởng thức món cua rồi thì khó mà quên được hương vị thơm ngon từ thịt cua quyện với vị chua cay từ gia vị chấm, thật tuyệt vời. Không mất nhiều tiền mà lại có món cua hấp dẫn, bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe nữa.

Để có cua Mặt Trăng tươi ngon, chất lượng, giá rẻ chỉ có thể đặt hàng tại chúng tôi nơi chuyên cung cấp cua mặt trăng giá sỉ rẻ nhất toàn quốc. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, chất lượng là mục tiêu để phấn đấu, luôn luôn thấu hiểu khách hàng.

Vì vậy bạn hãy yên tâm khi đặt hàng tại chúng tôi, đảm bảo giao hàng chất lượng, nhanh chóng, tới tận tay bạn! xem thêm :http://chihaisan.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here